Chất lượng bếp từ Arber có tốt không?

Chất lượng bếp từ Arber có tốt không?

Chất lượng của bếp từ Arber thế nào? Có tốt không? Nếu đây cũng là thắc mắc của bạn thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chất lượng bếp từ Arber có tốt không?

Bếp từ Arber có tốt không?

Arber là một Nhãn hiệu của Công ty An Trường Thịnh, chuyên kinh dinh và chất thải phối những dòng sản phẩm vật dụng phòng bếp cao cấp nhập khẩu bằng nhiều nước khác nhau trên thế giới như Đức, Ý, Malaysia,… Với nhiều năm cử động cùng những kinh nghiệm của mình, những sản phẩm của Arber đã chinh phục được hàng triệu người tiêu sử dụng trên khắp cả nước.

Mặt kính: những dòng sản phẩm bếp điện từ Arber được đánh giá thành rất lớn về chất lượng mặt kính, chuyên sử dụng những dòng mặt kính lớn cấp đến từ Châu Âu như SchottCeran, EuroKera, VitroCeramic,… Cho bếp có khả năng chịu lực, chịu nóng cực kỳ tốt và chừng thẩm mỹ vô cùng lớn, mang lại một vẻ đẹp tinh xảo cũng như sang trọng trong căn phòng bếp của gia đình bạn. Một vào các dòng mặt hàng được đánh giá lớn về mặt thẩm mỹ với thiết kế độc đáo, đó là bếp từ Arber AB-387.

Dải điều khiển: do nhắm tới thị trường người tiêu sử dụng tại Việt Nam, các dòng sản phẩm bếp của Arber đa phần đều được thiết kế bảng điều khiển riêng và độc lập cho từng vùng nấu, ngôn ngữ được dập in tiếng việt giúp cho người dùng dễ dàng tinh chỉnh được những thiết lập như mình mong muốn. Cùng những chức năng tiện ích được khắc họa rõ ràng như: Khóa an toàn, Booster, hẹn giờ…

Tiết kiệm: bếp điện từ Arber vận động dựa trên bằng trường, chỉ hoạt động với kim loại có đáy\ nhiễm bằng tính. Khi dòng điện chạy qua, bếp sẽ tự cảm ứng nhận diện kích cỡ và tạo nhiệt trực tiếp trên đế nồi, bởi vì thế mà nhiệt lượng được tận dụng tối đa, hầu như chẳng có thất thoát, đơn cử như bếp từ đôi Arber AB-393, hiệu năng nấu nướng của bếp đạt hơn 92%, tiết kiệm hơn 12 % so với những dòng bếp khác và tiết kiệm hơn rất nhiều so với dòng bếp ga phổ quát. Không những về điện năng tiêu thụ, bếp điện từ Arber còn vô cùng tiết kiệm thì giờ, công suất của bếp là 2000W, với chừng độ công suất lớn như thế này, bạn có khả năng dễ dàng hoàn thành mọi thức ăn nấu nướng vào thì giờ ngắn nhất. Ngoài ra, độ năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu cũng hỗ trợ người dùng tiết kiệm được hầu hết thời gian nấu ăn của mình.

An toàn: bếp từ Arber được giới tiêu dùng đánh giá cả là an toàn tuyệt đối, nhờ các độ năng, tiện ích của bếp như khóa trẻ em an toàn, cảnh báo nhiệt dư, tự ngắt lúc quá vận tải, quá áp, chẳng có nồi…

>>>Kết luận: Trong tầm bếp từ giá rẻ, thật khó có thể tìm ra được một dòng bếp nào có thể so sánh với bếp từ Arber.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *