Mức sống ngày càng cao của xã hội đồng nghĩa với nhu cầu của người dùng ngày càng tăng chính vì thế mà Fagor đã cho ra đời những chiếc máy rửa bát hiện đại, tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với nhiều đặc điểm nổi bật của máy rửa bát Fagor như:

  • Khả năng rửa sạch sẽ
  • Khả năng diệt được khuẩn
  • Máy rửa bát với động cơ vận hành êm ái
  • Công suất lớn nên nhanh hơn
  • Đặc biệt đem lại hiệu quả tốt hơn bình thường lên tới 30%.

Địa chỉ mua máy rửa bát Fagor chính hãng uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, chính hãng cung cấp sản phẩm máy rửa bát Fagor thì Gia Minh Group là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, cung cấp hàng trăm sản phẩm của các thương hiệu chính hãng khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi không ngừng theo đuổi công nghệ và liên tục đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của lối sống hiện đại một cách nhanh nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng nhất trên thị trường

Tự hào là đại lý cấp I chính hãng cung cấp các sản phẩm của Fagor trong đó có máy rửa bát Fagor bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới bất kỳ showroom nào gần nhất trên toàn quốc để mua ngay sản phẩm này với nhiều ưu đãi nhất, đặc biệt “Giảm ngay 100 VNĐ” cho những quý khách đặt hàng online qua website của chúng tôi!

-29%
34,500,000  24,500,000 
-30%
38,500,000  27,000,000