Siêu tiết kiệm điện với tính năng Inverter của bếp từ

Các mẫu bếp từ được thiết kế tính năng Inverter hay còn gọi tắt là “bếp từ Inverter” đang được nhiều người dùng lựa chọn. Bởi khả năng “siêu tiết kiệm điện” mà bếp mang lại. Vậy bếp từ sử dụng tính năng Interver là gì? cách dùng và công dụng của Interver như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Thông tin về tính năng Inverter của bếp từ

Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter là gì?

tính năng inverter
Hình ảnh tính năng Inverter của bếp từ

Bếp từ Inverter là dòng bếp từ sử dụng công nghệ inverter, hay còn gọi là công nghệ biến tần.

Công nghệ Inverter hiện nay được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm như bếp từ, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, động cơ điện… Với khả năng giúp tiết kiệm đến 40% – 60% điện năng sử dụng so với các loại bếp thông thường.

Xem thêm:

Lợi ích tính năng Inverter mang lại

Tác dụng của tính năng Interver:

  • Cho phép thay đổi tần số, cường độ dòng điện và hiệu điện thế. Để sử dụng theo mục đích của người sử dụng.
  • Sử dụng công nghệ này giúp người dùng có thể tăng giảm công suất của các thiết bị đó. Đây thực sự là một trong những công nghệ thông minh hiện đại bậc nhất hiện nay.
  • Tiết kiệm điện 40% – 60%

Xét về mặt bản chất, khi sử dụng bếp từ thông thường. Nếu bạn bật công suất thấp bếp sẽ tự động bật – tắt liên tục để đảm bảo mức nhiệt để nấu nướng. Tuy nhiên tình trạng này lại gây ra tình trạng hao phí điện năng, nhiệt năng. Và thời gian nấu nướng cũng sẽ kéo dài lâu hơn.

Còn đối với bếp từ sử dụng công nghệ Inverter. Công suất lúc này sẽ được cố định giữ nguyên, không bị bật tắt liên tục. Do vậy vẫn đảm bảo việc nấu nướng mà không hề hao phí điện năng. Nhờ công nghệ inverter nên những dòng bếp từ sử dụng công nghệ này có thêm chức năng ninh hầm, giữ ấm, giã đông thực phẩm mà các loại bếp thông thường khác thì không.

Bếp từ inverter chính là một trong những giải pháp và lựa chọn tuyệt vời nhất cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Hiện nay trên thị trường đã có một số thương hiệu áp dụng công nghệ inverter vào trong các sản phẩm bếp từ của mình như: bếp từ Fagor, bếp điện từ Fagor, Bosch, Napoliz, Faro, Teka, Arber, Chefs, Lorca…

Mặc dù với công nghệ hiện đại như vậy nhưng giá tiền cho các loại bếp sử dụng công nghệ inverter không hề chênh lệch lớn với các loại bếp thông thường. Đây thực sự là dòng bếp đáng mua góp phần mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình của bạn!

Nếu có nhu cầu mua bếp từ Interver chính hãng, giá tốt. Quý khách hãy đến ngay các showroom Gia Minh Group gần nhất trên toàn quốc để được tư vẫn và trải nghiệm thực tế.