Thiết kế bo viền nhôm của bếp từ

Bếp từ là sản phẩm được yêu thích trong các căn bếp Việt hiện này. Ngoài tính năng an toàn, công suất và khả năng tiết kiệm điện năng cao, bếp từ còn có thiết kế đẹp khiến căn bếp nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại hơn. Đặc biệt với thiết kế bo viền nhôm của bếp từ ngày càng được các gia đình yêu thích.

Hãy cùng Gia Minh Group tìm hiểu về vấn đề này nhé

bếp từ được thiết kế bo viền nhôm
Hình ảnh minh họa thiết kế bo viền nhôm của bếp từ

Một số loại bếp từ cao cấp hiện nay được đầu tư cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Thiết kế vô cùng hiện đại, sử dụng kính màu đen sang trọng, được vát cạnh tạo điểm nhấn vô cùng thẩm mĩ. Bo viền nhôm màu vàng hoặc màu bạc vô cùng đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho gian bếp của bạn. Khiến bất kì ai khi bước vào gian bếp của bạn đều trầm trồ yêu thích.

Thế nhưng ngoài ấn tượng về thiết kế, thì chắc chắn các thương hiệu sản xuất bếp từ cao cấp trang bị bo viền nhôm cho sản phẩm của mình còn có ý đồ riêng.

Gia Minh Group chọn bếp từ Arber ab 670 để làm ví dụ cho bạn dễ hình dung về tác dụng của thiết kế bo viền nhôm

Bếp từ Arber AB 670 được trang bị mặt kính liền khối được bo viền nhôm màu inox xung quanh. Khi đặt bếp trên bàn đá sẽ tạo ra một điểm nhấn khác biệt. Ưu điểm của bo viền nhôm ngoài tạo vẻ bắt mắt, thì còn giúp nâng đỡ mặt kính. Tránh khả năng bị rạn nứt, nhất là bị các đồ vật năng như xoong nồi rơi vào bốn góc kính. Đây là một trong những ưu điểm mà đối với các mặt kính không được bo viền chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng bị rạn nứt vỡ. Nhưng đối với mặt kính được bo viền nhôm thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, đặc biệt là với chiếc bếp từ Arber AB670 này.

Ngoài ra, trên mặt kính được dập in logo của thương hiệu và tên model của bếp. Tùy các loại bếp khác nhau thì sẽ được thiết kế dải điều khiển khác nhau, ở đây bếp từ arber ab 670 được thiết kế dải điều khiển độc lập cho từng vùng nấu, bạn có thể chỉ sử dụng một vùng nấu duy nhất để đun nấu hoặc dùng cả 2 bếp tùy ý. Bếp vận hành êm ái hạn chế tới mức thấp nhất tiếng ồn phát sinh. Dải điều khiển của bếp siêu nhạy, có thể dễ dàng điều khiển kể cả khi tay ướt, được thiết kế theo dạng trượt Slide, tạo cảm giác tươi mới hiện đại, sang trọng khi sử dụng.

Video về thiết kế bo viền nhôm của bếp từ

Như vậy, bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thiết kế bo viền nhôm của bếp từ. Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm bếp từ chính hãng với thiết kế bo viền nhôm này, quý khách hãy đến ngay Gia Minh Group để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm: Tại sao nên chọn bếp từ có mặt kính Schott Ceran